Tiềm năng bất động sản ven biển Đông Nam Á

Thị trường bất động sản Đông Nam Á đang phát triển với tốc độ chóng mặt, thu hút lượng lớn đầu tư từ các doanh nghiệp bất động sản lớn nhỏ trong và ngoài nước. Song song đó, du lịch khu vực cũng có nhiều bước tiển đáng kể, thậm chí thần tốc. Tiềm năng bất động sản ven biển Đông Nam Á hiện đang rất lớn. Miếng bánh bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp ven biển trở nên ngày một “béo bở và hấp dẫn” đối với các nhà đầu tư có tầm nhìn xa.

Tiềm năng của bất động sản ven biển Đông Nam Á

Hiện nay, khu vực Đông Nam Á là điểm đến hàng đầu của du khách quốc tế, đặc biệt là du khách từ châu Mỹ và châu Âu. Ngoài những địa điểm thu hút du khách đến khám phá, mảng du lịch nghỉ dưỡng đang cực kỳ phát triển nhờ vào các bãi biển đẹp như Bali (Indonesia), Phuket (Thái Lan) hoặc Phú Quốc (Việt Nam). Khí hậu nắng ấm quanh năm, cát trắng mịn, nước biển xanh trong và các bãi biển hoang sơ đã trở thành thiên đường nghỉ dưỡng mới trên toàn thế giới. Theo báo cáo mới nhất của Tổ chức du lịch thế giới, trong 4 tháng đầu năm 2018, Đông Nam Á thu hút lượng khách tăng 10% so với cùng kỳ năm 2017. Điều này chứng tỏ tiềm năng và độ hấp dẫn của du lịch khu vực Đông Nam Á.

Du lịch phát triển, nhu cầu về nơi ở tức là khách sạn, resort phục vụ du khách tăng cao. Từ đó làn sóng đầu tư bất động sản ở các khu du lịch ở vùng này nói chung, các khu ven biển nói riêng ngày một tăng cao. Các chủ đẩu tư tầm cỡ thế giới và các doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Việt Nam đã vào cuộc. Theo nghiên cứu về tác động kinh tế năm 2018 của Hội Đồng du lịch thế giới, ngành du lịch thu hút vốn đầu tư 48,8 tỉ USD vào năm 2017. Ước tính tăng 5,4% trong năm 2018, và tăng lên đến 86,8 tỉ USD trong vòng 10 năm tới.

Con rồng Đông Nam Á đang vươn mình trở thành tâm điểm thu hút đầu tư du lịch. Việt Nam cũng nằm trong số đó và có phần nổi bật hơn nhờ vào sự ưu đãi của thiên nhiên cũng như chính sách thu hút đầu tư của nhà nước. Thời cơ vàng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ven biển Việt Nam là ngay bây giờ.

Tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng biển đảo Việt Nam

Grand World Phú Quốc – tất cả về siêu dự án bất động sản nghĩ dưỡng

Leave a Reply