Kinh nghiệm phượt Bắc Nam – Phần 13: Tuy Hòa (Phú Yên) – TPHCM

Tóm tắt Kinh nghiệm phượt Bắc Nam – Phần 13: Tuy Hòa (Phú Yên) – TPHCM

  • 350k trạm.
  • 160k cháo hàu.
  • 45k bánh mì.

Chi tiết đầy đủ Hành trình Bắc Nam vào cuối tháng 7 năm 2020

Đọc chi tiết  Kinh nghiệm phượt Bắc Nam – Phần 12: Quảng Trị – Tuy Hòa (Phú Yên)

Tụi mình chạy ra bờ biển, thì thấy người ta đang buôn bán hải sản vừa đánh bắt về. Ước gì được xuống mua luôn. Mùi cá, mùi biển thoang thoảng đâu đây làm mình nhớ mãi.

Vì sáng sớm không thấy món nào hợp hơn cháo hàu. Tụi mình mua 4 hộp ăn sáng, 2 hộp cho buổi trưa. Vì không muốn vào quán ăn, tụi mình đem ra bờ biển Tuy Hòa. Ôi chao, ở đây thật đẹp với khu công viên được lát gạch sạch bóng. Khu vui chơi trẻ em, công viên xanh, các khách sạn ven biển, các con đường to rộng và nhiều ngôi nhà phố bán đồ ăn trông thật hấp dẫn. Tụi mình ngồi ở bờ biển, gió mát rượi, ánh nắng chan hòa ấm áp. Vì thấy tiệm bánh mì kia quá đông khách và trông sạch sẽ, mình mua 2 ổ đem theo ăn. Thật là ngon miệng và rẻ. Ôi sao cái gì ở Tuy Hòa cũng vừa ý thế này. Vì có đồ ăn ngon, nên trên đường đi, cả nhà vừa ăn vừa trò chuyện khá vui vẻ.

Khoảng giờ chiều tới Đồng Nai thì trời mưa. Tụi mình cố gắng chạy về đến Camellia. Bạn có bao giờ trải qua cảm giác chạy dịch về nhà chưa nè. Một chuyến đi đầy ý nghĩ, thật đẹp, thật vui, thật ý nghĩa :))) Một bữa cơm trong ngôi nhà yêu quý của mình luôn luôn ngon mặc dù chẳng có gì đặc biệt. Các con tuy còn nhỏ nhưng cũng biết vui khi quay về nhà. Tối hôm đó, chúng tôi ai nấy đều ngủ thật ngon và mơ về chuyến đi đã qua.

Sau đó 14 ngày, vợ chồng mình làm việc tại nhà, hạn chế nói chuyện với hàng xóm, các bé chỉ ra ngoài khi trời vắng. Buổi tối, chúng tôi có lấy xe ô tô chạy vòng quanh để khảo sát các khu Phú Mỹ Hưng. Ban ngày, chúng tôi đi khảo sát đất vùng ven Sài Gòn như Cần Giờ, Long An, Bình Dương, Đồng Nai. Tất nhiên là không ra khỏi xe rồi.

Thành phố Tuy Hòa

Thành phố Tuy Hòa.

Chúng tôi nhận tư vấn & bán tours du lịch tại đây saigonrealestate.vn

Hotline: 0909190247 

Leave a Reply